Khuyến mãi đặc biệt
  • Giảm 10% phí tải tài liệu khi like và share website
  • Tặng 1 bộ slide thuyết trình khi tải tài liệu
  • Giảm 5% dịch vụ viết thuê luận văn thạc sĩ của Luận Văn A-Z
  • Giảm 2% dịch vụ viết thuê luận án tiến sĩ của Luận Văn A-Z

[PDF] Lục hào bảo điển – Vương Hổ Ứng

100.000 VNĐ

Quyển sách Lục hào bảo điển của tác giả Vương Hổ Ứng được Dịch giả An Hạ chuyển ngữ nhằm chia sẻ thêm kiến thức dịch học từ Vương Lão sư cho cộng đồng yêu thích kinh dịch lục hào ở Việt Nam.

Mã: KD71.013 Danh mục: , Thẻ: , , , Năm: 2019Định dạng file: pdfLoại tài liệu: SáchTên tác giả: Vương Hổ Ứng
Số trang: 303

Download Sách Lục hào bảo điển – Vương Hổ Ứng – Dịch giả An Hạ

Nhắc đến xem bói, có người tin tưởng, có người không tin. Nếu như mười mấy năm trước hỏi Tôi, Tôi khẳng định cũng là cười mà không tin. Nhưng Tôi trời sinh có tính hiếu kỳ, lúc nào cũng muốn tìn tỏi thế giới.Công việc chính của Tôi là khảo cổ, khi đọc qua các nghiên cứu văn hiến thường gặp các nội dung liên quan đến việc xem bói cổ đại.

Vì để giải thích các băn khoăn về việc xem bói, Tôi đọc rất nhiều tư liệu, bất tri bất giác nắm giữ được phương pháp cơ bản, và cũng dần thích xem bói. Lúc rảnh rỗi, Tôi dùng phương pháp xem bói học được từ cổ tịch nửa đùa nửa thật mà xem cho bạn bè vậy mà đúng rất nhiều lần. Nếu như là một hai lần xem đúng có lẽ là trùng hợp, nhưng mấy lần dự đoán chuẩn xác gợi lên cho Tôi ham muốn thăm dò, Tôi quyết định nghiên cứu sâu hơn nữa. Cẩn thận nghiên cứu mới phát hiện, cổ tịch chưa hẳn tất cả đều đã đúng, thế là lại muốn uốn nắn suy nghĩ sai lầm của cổ nhân và bắt đầu xem bói để nghiệm chứng đồng thời thỉnh giáo các cao nhân trong dân gian, rốt cục nắm giữ được chân lý của Lục hào.

Xem thêm: [PDF] Lục hào phong thủy dự trắc học – Vương Hổ Ứng

Phương pháp dự đoán Lục hào là phát minh của cổ nhân, là kết tinh trí tuệ của cổ nhân, cho tới bây giờ vẫn có giá trị sử dụng vô cùng lớn, có thể định hướng cuộc sống của chúng ta, khiến cho cuộc sống của chúng ta tốt đẹp hơn. Tôi mặc dù qua nghiên cứu có những đột phá trọng đại nhưng không dám một mình chiếm làm của riêng, nên xin dùng ngôn ngữ thông tục dễ hiểu viết ra, để tất cả mọi người học được, tạo phúc cho xã hội, làm cuộc sống thêm phong phú.

Quyển sách Lục hào bảo điển của tác giả Vương Hổ Ứng được Dịch giả An Hạ chuyển ngữ nhằm chia sẻ thêm kiến thức dịch học từ Vương Lão sư cho cộng đồng yêu thích kinh dịch lục hào ở Việt Nam.

KD71.013_Lục Hào Bảo Điển – Vương Hổ Ứng

Năm

Định dạng file

Loại tài liệu

luc hao bao dien
[PDF] Lục hào bảo điển – Vương Hổ Ứng