Khuyến mãi đặc biệt
  • Giảm 10% phí tải tài liệu khi like và share website
  • Tặng 1 bộ slide thuyết trình khi tải tài liệu
  • Giảm 5% dịch vụ viết thuê luận văn thạc sĩ của Luận Văn A-Z
  • Giảm 2% dịch vụ viết thuê luận án tiến sĩ của Luận Văn A-Z

[FREE] 20 bài Tóm tắt Chuyện người con gái Nam Xương của Nguyễn Dữ

0 VNĐ

[DOWNLOAD FREE] 20 bài Tóm tắt Chuyện người con gái Nam Xương của Nguyễn Dữ

Mã: TK001 Danh mục: , Từ khóa: , , , , Năm: 2022Nơi xuất bản: Luận Văn SLoại tài liệu: Tiểu LuậnĐịnh dạng file: docxTên tác giả: Luận Văn S
Số trang: 24

[DOWNLOAD FREE] 20 bài Tóm tắt Chuyện người con gái Nam Xương của Nguyễn Dữ

Tóm tắt bài văn nêu trên của Nguyễn Dữ được LUANVANS.COM chia sẻ trên đây nằm trong chương trình Ngữ văn lớp 9. Nội dung bao gồm 20 bài Tóm tắt hay và ngắn gọn nhất giúp các bạn học sinh có định hướng để tóm tắc bài văn nêu trên. Qua đó nắm đươc những nội dung chính của bài văn này của tác giả Nguyễn Dữ, góp phần học tốt môn học Ngữ Văn.

Nội dung được chia sẻ sẽ giúp các bạn học sinh nắm được cốt truyện, từ đó có thể phân tích một các dễ dàng và hiệu quả tác phẩm nêu trên của Nguyễn Dữ.

Xem thêm: Dịch vụ thiết kế Slide Power Point chuyên nghiệp

Tác phẩm nêu trên nằm trong thiên thứ 16 của tác phẩm Truyền kì mạn lục, được sáng tác bởi nhà văn Nguyễn Dữ. Chuyện kể về cuộc đời của nhân vật Vũ Nương.

Vũ Nương tên thật là Vũ Thị Thiết, quê ở Nam Xương. Nàng là một người phụ nữ công dung toàn vẹn, tính tình lại thùy mị, nết na nên đã lọt vào tầm mắt của Trương Sinh. Trương Sinh cùng làng, mến vì dung hạnh xin mẹ đem trăm lạng vàng cưới về. Biết tính chồng đa nghi, nàng giữ gìn khuôn phép không để xảy ra thất hòa. Các bạn ấn nút “Tải tài liệu” để tải về 20 bài tóm tắt trên hoàn toàn miễn phí nhé.

Để bài văn được sinh động hơn các bạn học sinh có thể tham khảo thêm các từ khoá có liên quan đến tác phẩm này như: Soạn bài Chuyện người con gái Nam Xương, Phân tích bài Chuyện người con gái NX, Phân tích nhân vật Vũ Nương trong Chuyện người con gái Nam Xương. Chúc các bạn học tốt.

Năm

Nơi xuất bản

Loại tài liệu

Định dạng file

[FREE] 20 bài Tóm tắt Chuyện người con gái Nam Xương của Nguyễn Dữ
[FREE] 20 bài Tóm tắt Chuyện người con gái Nam Xương của Nguyễn Dữ